BÍ MẬT BỊ ĐÁNH CẮP

Độ dài: 98 tập
Thời gian chiếu: 20:00 - Hằng Ngày
Tình cảm Tâm lý
  • Nước sản xuất: Hàn Quốc
  • Đạo diễn: Jung Hyo
  • Diễn viên: Choi Jung Yoon, Kang Sung Min, Lee Joong Moon, Seo Eun Chae, Im Sung Uhn

Bộ phim thuộc loại tâm lý lãng mãn xoay quanh gia đình và cuộc sống làm dâu đầy những cạm bẫy của cô gái nghèo Hyun Soo.

THÔNG TIN PHIM

SInh ra và lớn lên ở khu nhà nghèo nàn nhưng một bước lên mây cô lấy được tổng giám đốc công ty lớn vừa giàu có vừa đẹp trai là anh chàng Suho và có 1 người mẹ chồng hiểu tâm lý con dâu chăm sóc con dâu. Khi mới về làm dâu, những tưởng Hyun Soo sẽ có những tháng ngày hạnh phúc bên người chồng hết lòng yêu cô và bên cạnh đó, mẹ chồng cô cũng luôn yêu chiều cô, em trai chồng cũng rất quý mến chị dâu. Nhưng nào ai ngờ được, những viên thuốc bổ tự tay mẹ chồng chuẩn bị cho 2 cô con dâu hàng tháng để 2 con dâu sớm có tin vui lại mang một bí mật động trời. Vốn xuất thân nghèo khó, Hyun Soo không được người mẹ chồng này thừa nhận nên bà cố tình bỏ thuốc tránh thai vào thuốc bổ để cô vĩnh viễn không thể có thai được mặc dù bên ngoài bà luôn tỏ ra yêu thương cô con dâu trưởng này nhất.


Ngày con dâu thứ 2 có thai, những bí mật trong những viên thuốc bổ kia dần được hé lộ. Phẫn nộ trước việc làm xấu xa của mẹ chồng, Hyun Soo bỏ nhà đi để tìm cho mình một lối thoát nhưng vẫn không thoát được bàn tay độc ác của người mẹ chồng. Suho hết mực yêu vợ và cảm thấy ghê tởm việc làm của mẹ mình nên quyết định ra ngoài để sống cùng vợ. Sợ mất con trai nên bà mẹ chồng đứng ra xin lỗi con dâu và con trai về việc làm của bà, nhưng thật tâm bà không hề muốn vậy.


Với niềm khát khao có con cháy bỏng, Hyun Soo lại bàn với chồng đi thụ tinh nhân tạo để có con nhưng mẹ chồng luôn tìm cách ngăn cản. Vì bà nhất quyết không thừa nhận đứa cháu do một người có thân phận thấp hèn đẻ ra. Nhưng cũng chính lúc này người thứ 3 xuất hiện, Young-In cố tình đeo bám Suho với cái thai giả mà cô tạo ra sau khi tình 1 đêm với Suho. Young-In muốn phá hoại gia đình của Hyun Soo và Suho để bước chân vào cuộc sống của giới thượng lưu. Trong một lần khám tổng quát, Suho phát hiện mình bị vô sinh, để che giấu sự thật này mẹ chồng Hyun Soo đồng ý cho cô thụ tinh nhân tạo. Nhưng bà cố tình lấy tinh trùng của em trai Suho cho Hyun Soo thụ tinh nhân tạp. Biết được việc này Huyn Soo hết sức tức giận vì lần này có sự tiếp tay của chồng mình. Cô quyết định ly thân với Suho và tìm cho mình 1 khởi đầu mới. Sau chuyện này, cả gia đình Suho bị xáo trộn rất nhiều, chỉ có người mẹ chồng là cảm thấy thoả mãn với những việc mình đã làm. Trong 1 vụ tai nạn, em trai của Suho qua đời vì trên đường đến gặp Hyun Soo cầu xin chị dâu trở về. Chính vì vậy nên người mẹ chồng càng căm thù Hyun Soo hơn, càng nghĩ ra nhiều cách hơn để làm cho cuộc sống của Hyun Soo khổ sở hơn nữa.
Tình cờ biết được Hyun Soo là con gái ruột bị thất lạc của người bạn thân giàu có của mình, mẹ chồng của Hyun Soo cố tình che giấu bí mật này để những chuyện xấu trước kia không bị tiết lộ. Mẹ chồng Hyun Soo nguỵ tạo những bằng chứng để bạn của mình tin Young-In là con gái ruột của mình.
Giấy không gói được lửa, cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Với sự trợ giúp của Seo-Joon, người bạn thân từ thuở nhỏ, Hyun Soo cũng vạch trần được những việc làm xấu xa của mẹ chồng và bắt bà này phải trả giá cho những việc làm của mình. Âm thầm, lặng lẽ bên cạnh Hyun Soo trong 1 thời gian dài, Seo Joon cố gắng không để Hyun Soo phải rơi thêm nước mắt vì quá khứ của cô, anh đã chở che cô như một cây đại thụ thực sự. Tình yêu âm thầm  của anh cuối cùng cũng được Hyun Soo chấp nhận.
Về phần chồng cũ của Hyun Soo, mặc dù rất yêu Hyun Soo, ngăn cản mẹ mình hại vợ nhưng Suho vẫn không thể lấy lại được trái tim của Hyun Soo khi những tổn thương mà mẹ anh và anh gây cho cô quá lớn.

 

Mời quý khán giả đón xem 98 tập bộ phim Hàn Quốc - Bí mật bị đánh cắp trên kênh ladyTV.