BÓNG MÁT GIỮA ĐỜI

Độ dài: 30 tập
Thời gian chiếu:
Tâm lý xã hội
  • Nước sản xuất: Singapore

Công việc trong mơ của bạn là gì? Luật sư? bác sĩ? hay một CEO?Có một công việc còn hấp dẫn hơn những nghề nghiệp nêu trên, đó là công việc “làm con”.

XEM PHIM

THÔNG TIN PHIM

 

Công việc trong mơ của bạn là gì? Luật sư? bác sĩ? hay một CEO?Có một công việc còn hấp dẫn hơn những nghề nghiệp nêu trên, đó là công việc “làm con”.

Ông chủ giàu có Trương Khánh Đông đã đăng thông báo tuyển dụng nhân viên ứng tuyển vị trí “làm con” của ông với chế độ đãi ngộ hấp dẫn như sau: mức lương cao ngất, được ở trong căn nhà rộng lớn, lái những chiếc xe hơi đắt tiền, và tham gia phụ giúp ông quản lý việc kinh doanh. Công việc hấp dẫn này đã thu hút rất nhiều người đến ứng tuyển. Nhờ sự trợ giúp của luật sư Lý Tuấn Phong, ông Khánh Đông đã chọn ra được ba người đóng vai con của ông: Đầu tiên là cố vấn tài chính Trình Hỉ Sam, tiếp theo là nữ y tá Giang Hân Nhã, và cuối cùng là diễn viên vai phụ Lâm Tử Kiệt.

Thật ra mục đích thật sự của Khánh Đông là tìm lại ba đứa con mà ông đã có với ba người phụ nữ khác nhau. Tuy nhiên Khánh Đông không ngờ được là, luật sư Tuấn Phong lại chính là con trai trưởng của ông. Chính thói phong lưu của Khánh Đông thời trẻ đã hại chết mẹ của Tuấn Phong, nên sau bao năm sinh sống ở nước ngoài nay Tuấn Phong quay về Singapore tìm cách tiếp cận Khánh Đông để trả thù…

Lâm Tử Kiệt giấu mẹ công việc “Làm con” của mình vì sợ bị trách mắng. Nhưng trong 1 lần tình cờ, mẹ cậu biết được, người cha nuôi của con mình lại chính là người chồng trước kia của mình. Thân phận thật sự của Lâm Tử Kiệt dần hé lộ, đem lại niềm vui khôn xiết cho Trương Khánh Đông khi tìm được 1 trong những đứa con của mình.

Trình Hỷ Sam, cô con nuôi đầy tham vọng được Khánh Đông yêu thương hết mực, vì cô có rât nhiều điểm giống với ông. Phát hiện Hỷ Sam chính là con ruột của mình khiến ông dường như trút được gánh nặng bấy lâu trong lòng. Trương Khánh Đông không thể ngờ cuộc tuyển chọn công việc lạ kỳ của mình lại đưa những đứa con thất lạc trở về bên ông.