CẠM BẪY THIÊN THẦN

Độ dài: 36 tập
Thời gian chiếu: 21:00 - Hằng Ngày
Tình cảm Tâm lý xã hội Hài
  • Nước sản xuất: Thái Lan
  • Diễn viên: Film Toekongsap Rattapoom, Kongthai Peeranee, Mongkhonsamai, Supreeleela Esther

Kemmik, một nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp và quyến rũ. 5 năm trước, cô là một cô gái béo ú phải lòng chàng Seua đẹp trai. Trong một lần dự tiệc ở nhà bạn, cô đã có tình một đêm với Seua. Sau đêm đó, Seua rời bỏ cô. Thất vọng và đau khổ, cô không còn tin vào tình yêu, trở về nước và quyết định giảm cân. Vì quá hận đàn ông, cô quyết định làm công việc “thử thách các cặp đôi yêu nhau”.

THÔNG TIN PHIM

 

Một trong những khách hàng của cô là Lek - cô con gái út của hãng hàng không mà cô đang làm. Mặc dù nhận ra bộ mặt thật của anh người yêu sau khi Kemmik thử lòng, nhưng Lek không cam tâm khi anh này nói lời chia tay. Lek khăn khăn cho rằng Kemmik là người không đàng hoàn, nên đã quyến rũ người yêu của cô.

Phisaeng là con trai duy nhất của bà Saengsuda và ông Phisut, là anh trai của Lek, là người thừa kế P-Boutique, hãng hàng không của gia đình. Anh từ bỏ công việc quản lý hãng hàng không để thực hiện lời hứa với ông nội, về quản lý và làm chủ trại heo ở Phatthalung do ông để lại.

Vì cần tiền chữa bệnh cho mẹ, Kemmik nhận lời của Saengsuda, bà chủ hãng máy bay cô đang làm việc, đến làm tại trại heo của Phisaeng với mục đích quyến rũ anh để đưa anh trở về quản lý công ty. Trước đó, Kemmik và Phisaeng có khá nhiều những hiểu lầm nay gặp lại Kemmik, Phisaeng biết Kemmik có 1 kế hoạch không tốt. Anh bắt đầu lên kế hoạch giả vờ yêu cô, cho cô nếm ngược lại hương vị đắng của trò lừa gạt mà cô dành cho anh.

 

Nhưng càng làm vậy, họ càng gần gũi nhau và không thể cưỡng lại tình yêu dành cho nhau, khiến cho cả hai càng thêm đau khổ.