CƠN LỐC HẬN THÙ

Độ dài: 98 tập
Thời gian chiếu:
  • Nước sản xuất: Hàn Quốc
  • Năm sản xuất: 2014
  • Diễn viên: Park Sung Young , Park Joon Hyuk , Hyun Woo sung , Jung Chan , Koh Eun Mi

Là một người vợ, người mẹ trong gia đình, Jung-im chỉ muốn có một cuộc sống bình thường với một gia đình êm ấm, hạnh phúc. Nhưng bỗng một ngày, cô phải đối mặt với những giống bão bất ngờ ập tới: chồng cô có mối quan hệ bất thường với người phụ nữ khác và con gái cô bị bọn du côn truy đuổi và hãm hại ở trường học.  Cô nghi ngờ tên cầm đầu bọn du côn làm hại con gái nhưng những nhân vật quyền lực đã tìm cách ngăn cản việc đi tìm công lý.  

XEM PHIM

THÔNG TIN PHIM

Là một người vợ, người mẹ trong gia đình, Jung-im chỉ muốn có một cuộc sống bình thường với một gia đình êm ấm, hạnh phúc. Nhưng bỗng một ngày, cô phải đối mặt với những giống bão bất ngờ ập tới: chồng cô có mối quan hệ bất thường với người phụ nữ khác và con gái cô bị bọn du côn truy đuổi và hãm hại ở trường học.  Cô nghi ngờ tên cầm đầu bọn du côn làm hại con gái nhưng những nhân vật quyền lực đã tìm cách ngăn cản việc đi tìm công lý.  Để chống lại những kẻ thù của mình, tự cô cũng phải tạo nên những cơn bão tố có thể càn quét chúng.  Đây là bộ phim với nhiều tình tiết và kịch tính hấp dẫn về người phụ nữ phải vượt qua vô vàn những trở ngại trong cuộc sống và cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng.

Các nhân vật trong phim:

  1. Han Jung Im (do Park Sung Young)
 

Là nhân vật nữ chính của bộ phim. Mặc cho những khó khăn trong cuộc sống, cô vẫn vững vàng và là một người vợ đảm đang.  Cô sống cùng bố mẹ chồng, những người luôn cư xử với cô như con heo đất của họ.  Đang sống một cuộc sống bình thường, cô bỗng dưng bị đẩy vào một cơn bão tố sau khi người bạn của cô, Hye-bin bước vào cuộc sống của cô.  Khi cô ngờ rằng Hye-bin đăng ngoại tình với chồng cô và có âm mưu hãm hại con gái cô ở trường học, cô cố gắng tìm kiếm sự thật và đấu tranh với chúng.

 

  1. Jang Moo Young (do Park Joon Hyuk)

 

 

Là chồng của Jung-im, Moo-young làm việc tại văn phòng của Tập đoàn KP trên đảo Jeju. Mặc dù làm việc rất chăm chỉ nhưng anh liên tục bị lỡ mất cơ hội thăng tiến.  Khi phát hiện ra Hye-bin, người thừa kế của tập đoàn KP để mắt tới mình, anh đã quyết định lợi dụng cô để tiến thân.  Trong khi quyết định ngoại tình của anh là một hành động sai trái thì anh lại tin rằng anh ta làm thế vì gia đình và không hề có cảm giác tội lỗi về việc đó.

 

  1. Park Hyun Woo ( do Hyun Woo sung)
 

Anh là con trai thứ hai của Chủ Tịch Park, người đồng sang lập Tập đoàn KP. Sinh ra trong một ra đình giàu có, khi lớn lên, anh vào trường Đại học danh giá và trở thành một luật sư. Anh dường như sẽ có một tương lai sáng lạng nhưng anh lại muốn trở thành một nhà sản xuất phim tài liệu.  Anh có tình cảm vời Jung-im và bảo vệ cô khi cô gặp khó khăn.

 

 

  1. Park Hyun Sung (do Jung Chan)
 

Anh là con trai cả của Chủ tịch Park và có cuộc hôn nhân không tình yêu với Hye-bin.  Mục tiêu của anh là đẩy Joon-tae ra khỏi Tập đoàn KP và giành lại quyền quản lý.  Là một người tính toán, anh ta đã chuẩn bị một kế hoạch trả thù nhưng lại đứng giữa việc trành giành quyền lực và bảo vệ người em trai mà anh rất quan tâm.

 

 

 

  1. Doh Hye Bin (do Koh Eun Mi)
 

Hye bin là chị em cùng cha khác mẹ với Joon-tae nhưng cô lại mang họ khác.  Cô là kiểu người luôn cho mình là nhất và không bao giờ có sự cảm thông với những người nghèo và những khó khăn của họ.  Cô có cuộc hôn nhân không tình yêu với Hyun-sung và một ngày, cô gặp Moo-young, người trông giống bạn trai cũ của cô một cách kỳ lạ.  Sau khi phát hiện ra rằng Moo-young là chồng của Jung-im, cô ta đã quyết định phản bội lại người bạn duy nhất của mình.