ĐOẠT TÌNH

Độ dài: 28 tập
Thời gian chiếu: 21:00 - Hằng Ngày
Tình cảm
  • Nước sản xuất: Thái Lan
  • Đạo diễn: Ron Banjongsang

Phim nói về Panchalee, một cô gái làm phát thanh viên trong truyền hình có kinh nghiệm yêu chàng trai của giám đốc Patsakorn mặc dù đã quen nhau 10 năm nhưng tình cảm vẫn không thê sâu đậm khi cô không thể lấy lòng được người nhà của bạn trai khiến cô chịu nhiều áp lực lớn và buồn bã. Mọi việc tồi tệ hơn khi xuất hiện người đàn bà mới là Dao một nhân viên mới cùng nghành cô tìm mọi cách chiếm công việc của cô rồi giành lấy người yêu và mọi mâu thuẩn rắc rối nguy hiểm ập đến cho Panchalee. 

THÔNG TIN PHIM

Panchalee là biên tập viên, người dẫn chương trình sáng giá, nổi tiếng của chương trình Bản tin buổi sáng được khán giả yêu thích của đài truyền hình Thai KK. Cô luôn tỏ ra lạnh lùng, nghiêm khắc với nhân viên, nhưng thật ra là người sống tình cảm. Đa số nhân viên đài đều không thích cô. Cô yêu Patsakorn - Phó chủ tịch đài truyền hình Thái KK. Anh là con trai của Chủ tịch đài truyền hình, giàu có và quyền lực.. Panchalee bị Dao ghen tỵ và hãm hại. Cô muốn vạch trần tham vọng của Dao với Patsakorn nhưng anh không tin. Anh chỉ nghĩ rằng Panchalee quá ghen tuông. Phản ứng tức giận của cô trước những vở kịch của Dao khiến Panchalee liên tục rơi vào bẫy của Dao. Cô càng cố vạch trần Dao, càng làm Patsakorn mệt mỏi. Điều này làm tình cảm giữa họ trở nên xấu đi. Patsakorn bắt đầu so sánh giữa Dao và Panchalee.Tình cảm 2 người rạn nứt dần sau những cuộc cãi vã.


Dao là người tham vọng, biết lấy lòng người khác. Là nhân viên mới của đài nhưng Dao luôn muốn chiếm vị trí số một của Panchalee, và cả người yêu của Panchalee là Patsakorn. Để thỏa mãn tham vọng của mình, Dao tìm cách tiếp cận Patsakorn thông qua Pasuree, Sineenart, Toon. Trước mặt mọi người, cô luôn giả vờ ngây thơ. Dao sống như vợ chồng với Saran từ thời đại học. Cô không muốn mọi người biết cô xuất thân nghèo khó.

 

Diễn biến tiếp theo thế nào, mời quý vị khán giả theo dõi bộ phim Đoạt tình trên ladyTV.