HUYỀN THOẠI TÍM

Độ dài: 31 tập
Thời gian chiếu: 18:00 - Hằng Ngày
Tình cảm Tâm lý xã hội
  • Nước sản xuất: Việt Nam
  • Đạo diễn: Việt Trinh
  • Diễn viên: Trúc Nguyễn, Thúy Phương, Xuân Hiệp, Đức Hải, Ôn Bích Hằng

Với những nét chấm phá mới mẻ khi pha chút tâm linh kỳ bí, “Huyền thoại tím” được xem là một bộ phim tâm lý xã hội hành động, nhiều pha hành động, rượt đuổi nghẹt thở, hay những pha đấu trí căng thẳng, khác biệt hoàn toàn so với những tác phầm truyền hình gần đây. Bên cạnh đó, bối cảnh chính của bộ phim được quay tại Đà Lạt đã mang đến vẻ lãng đãng, mơ màng khi hòa cùng khung cảnh thơ mộng, cổ kính đã làm tăng thêm màu sắc huyền bí mà nội dung phim muốn truyền tải đến khán giả. Với cái kết đầy bất ngờ mang ý nghĩa sâu sắc sẽ làm thức tỉnh những người đang mang trong mình nhiều tham vọng và khao khát có được quyền lực mà bất chấp tất cả.

THÔNG TIN PHIM

 

Câu chuyện bắt đầu từ việc Hòa thượng chủ trì của Linh Sơn tự sắp qua đời và bàn giao lại Huyền thoại Tím - một bảo vật vô cùng quan trọng. Đây là một trong những bảo vật linh thiêng chỉ được đặt ở những nơi trang trọng, nếu ai cố tình chiếm hữu viên bảo vật huyền thoại màu tím này thì trong tay sẽ có được nhiều quyền lực và của cải, thế nhưng việc sở hữu phi pháp bảo vật Tím sẽ đem lại rắc rối, chết chóc và tai nạn khó lường. Bất chấp điều đó, nhiều kẻ đã bằng mọi giá muốn chiếm đoạt viên bảo vật Tím. Thế nên, theo lời dặn dò của chủ trì trước khi lâm chung, hai đệ tử đã đem chôn bảo vật trong một hang sâu tại núi Đầu Rồng, trong vòng 3 năm thì năng lực siêu nhiêu này sẽ không còn tồn tại.

 

Câu chuyện đau lòng bắt đầu từ việc Tập đoàn Đức Lan đang trên đà phá sản, ông Đức biết được phép nhiệm màu của Huyền thoại Tím nên đã cho người truy lùng, bằng mọi giá phải tìm ra Huyền thoại Tím để cứu công ty. Với tính tình tham lam, khi có được bảo vật trong tay và Tập đoàn Đức Lan đã được khôi phục, ông Đức vẫn không trả lại Huyền thoại Tím. Đến lúc này quyền năng của Huyền thoại Tím đã gây ra nhiều cái chết oan uổng cho cả gia đình ông.

 

Chưa dừng lại ở đó, quyền năng của Huyền thoại Tím còn khiến cho những người xung quanh nãy sinh lòng tham và muốn chiếm đoạt để đạt được mục đích của mình.