KHI YÊU ĐỪNG NÓI LỜI CHIA TAY

Độ dài: 32 tập
Thời gian chiếu: 18:00 - Hằng Ngày
Tình cảm Tâm lý xã hội
  • Nước sản xuất: Việt Nam
  • Đạo diễn: Trương Dũng
  • Diễn viên: Cao Minh Đạt, Tường Vy

Với câu chuyện tình yêu đầy trắc trở của hai nhân vật chính Khắc Minh và Phương Nghi, bộ phim Khi yêu đừng nói chia tay gửi đến khán giả thông điệp: Hạnh phúc chỉ thật sự có được khi hai trái tim, hai tâm hồn cùng hướng về nhau.

THÔNG TIN PHIM

 

Phương Nghi lớn lên trong gia đình giàu có, cuộc sống của Nghi được bao bọc trong tình yêu thương của cha, nên tính tình yếu đuối và dễ tổn thương khi gặp phải những thử thách trong cuộc sống. Phương Nghi không biết mẹ ruột của mình là ai, cha cô nói dối bà đã chết sớm vì bệnh. Nhưng thực chất, mẹ cô vẫn còn sống. Trước đây bà là người giúp việc trong nhà, bị ông chủ hãm hại và sinh ra cô. Phương Nghi được cha mang về nuôi, cắt đứt hoàn toàn liên hệ với mẹ ruột.

 

Phương Nghi yêu Khắc Minh - một chàng trai thông minh, tinh tế nhưng lạnh lùng. Anh mang mối thù sâu sắc trong lòng vì cha bị hãm hại, mẹ bỏ chồng con chạy theo những cuộc tình vụng trộm và mê bài bạc. Tuổi thơ Khắc Minh đầy sóng gió nơi đầu đường, xó chợ. Anh may mắn được bà Liên nhận về làm con nuôi và yêu thương hết mực. Khắc Minh là trợ lý của ông Trung - ba của Phương Nghi. Chuyện tình của Phương Nghi và Khắc Minh gặp trở ngại khi thư ký của ông Trung là Ngọc Thanh cũng thầm yêu Khắc Minh. Khắc Minh rất được ông Trung tin cậy, tuy nhiên Đông – con trai của ông Trung và cũng là anh cùng cha khác mẹ với Phương Nghi luôn đố kỵ, ghen ghét Khắc Minh và tìm cách hại anh.

 

Sau bao khó khăn, cuối cùng Phương Nghi và Khắc Minh cũng quyết định kết hôn. Ngày mà hai gia đình Phương Nghi và Khắc Minh gặp nhau, một sự thật tưởng chừng bị chôn vùi mãi mãi nay đã được phơi bày – ông Trung (cha của Phương Nghi) chính là người năm xưa đã hãm hại mẹ của Khắc Minh và hại ba ruột của Khắc Minh phải vướng vòng lao lý.  Khắc Minh và Phương Nghi có thể hóa giải mối ân oán này để đến được với nhau?

---

Mời quý khán giả theo dõi bộ phim Khi yêu đừng nói lời chia tay được phát sóng trên kênh ladyTV - SCTV13 vào lúc 18:00 hằng ngày bắt đầu từ ngày 14/09/2017.