Là Phụ Nữ thật tuyệt !

Ngày xưa phụ nữ sinh ra công nhận là khổ thiệt một phần vì cuộc sống thời ấy còn vất vả quá, ngoài ra cũng do lề lối phong kiến nên phụ nữ phải cam chịu. Nhưng xã hội phát triển thì suy nghĩ của phụ nữ cũng thay đổi, phụ nữ có thể đi khắp thế giới có thể làm tất cả những công việc mình thích có thể học mọi thứ mà mình muốn chẳng ai có thể cấm được phụ nữ, chưa kể đến phụ nữ ra đời còn được ưu tiên nhiều hơn nam giới.
27-05-2018
09:47

Yêu, phụ nữ thích thật.

Phụ nữ khi yêu thì được nam giới chiều chuộng, chăm sóc, nâng niu .Phụ nữ lại được yêu và quen với rất nhiều người rồi chọn lấy một người tốt nhất trong số những anh chàng theo đuổi trồng cây si quanh mình. Trong thời gian yêu nhau phụ nữ lại được các chàng đưa đón, đưa đi đây đi đó mà chẳng tốn đồng xu nào vì các chàng dành trả tiền (chẳng có anh nào lại để phụ nữ trả tiền cho những lần cafe ,ăn uống cả,mặc dù cũng muốn những sĩ diện của nam giới biết để đâu). Đàn ông nó yêu mười con đàn bà thì nó cũng chẳng sướng gì đâu vì nó phải cung phụng đến 10 cơ mà .

Cưới, phụ nữ thật may mắn 

Từ giờ phụ nữ có thể đường đường chính chính ở bên cạnh người đàn ông mình yêu sớm tối, phụ nữ đã có tờ giấy kết hôn hợp pháp mà đưa ra cảnh báo cho những người phụ nữ đang ve vãn chồng mình, vì mình là người đàn bà hợp pháp của anh ấy được pháp luật bảo vệ và công nhận. Cưới chồng, phụ nữ có thể góp thêm sức lực để cùng chồng chăm sóc bố mẹ chồng người đã một đời không tiếc sức khỏe, tiền của, công lao để nuôi dưỡng dạy dỗ rồi sau đó ban tặng cho ta vô điều kiện như thế này. Có chồng, ta từ một người không biết nấu nướng, không biết tề gia nội trợ lại có thể trở thành người phụ nữ đảm đang. Thật may mắn khi phụ nữ lại có thêm một người mẹ người bố nữa để yêu thương, có người dạy dỗ nhắc nhở ta trong cuộc sống thường ngày, có người giúp ta trông nhà cửa khi ta đi làm, có người giúp ta chăm sóc con cái (cho dù chỉ là chút đỉnh). Thật may mắn!

 Giận, phụ nữ thật đáng yêu.

Khi giận phụ nữ thường không dám nói với bố mẹ chồng vì nghĩ bố mẹ chồng chứ có phải của mình đâu mà nói, nói ra có bênh mình không? Hãy nói với bố mẹ chồng, bạn sẽ có đồng minh thôi vì nhiều khi tiếng nói của một mình bạn không đủ độ nặng nhưng có thêm tiếng nói của bố mẹ chồng anh ấy sẽ nghe.

Sinh con, thiên chức thiêng liêng chỉ phụ nữ mới có.

Phụ nữ sinh con tuổi nào chẳng sinh được, nhiều người U50 vẫn sinh đó thôi, nhưng các nhà khoa học nghiên cứu phụ nữ chỉ nên sinh con <35 tuổi, đó là nghĩ cho sức khỏe phụ nữa và sự an toàn của thai nhi, mà phụ nữ bây giờ cơ gì để quá 35 tuổi mới sinh. Tạo hóa đã ban cho mỗi phái một thế mạnh riêng, phụ nữ có thể sinh con, đàn ông muốn có được đâu. Đúng là sinh con thật đau đớn những cảm giác sau khi sinh linh bé nhỏ của mình lọt lòng mình là người được chứng kiến và trải qua những cảm xúc ấy, nam giới có thể hiểu được đâu. Sinh xong phụ nữ xuống sắc, da rạn nứt nhưng đó chẳng phải là minh chứng cho tình yêu của bạn dành cho con cái mình sao, đàn ông lấy gì làm bằng chứng đây. Những người không sinh được con thì cũng chỉ là số ít mà thôi, đàn ông cũng có những người không sinh được đấy thôi.

Ly dị, phụ nữ lại có thể  làm những gì mình thích.

Phụ nữ hiện đại, bạn có thể tự làm ra tiền tự nuôi sống bản thân và những đứa con của mình, tại sao phải lệ thuộc vào đàn ông. Khi bạn là người phụ nữ độc lập làm chủ bản thân làm chủ kinh tế, làm chủ chính gia đình mình, bạn có thể dạy con theo ý mình mà không phải bàn bạc ý kiến với ai,bạn và con cái bạn có thể thích ăn thì ăn, thích ngủ, thì ngủ, thích đi chơi đâu thì đi. Khi có người đàn ông khác muốn đến với bạn thì bạn có quyền chọn lựa anh ta nếu anh ta đối tốt với mẹ con bạn, hoặc là không. Nếu anh ta không tốt với con bạn tại sao bạn lại chọn anh ta, nếu có khổ là do tự bạn quyết định lấy. Con lớn là do con quyết định, và khi bạn có kinh tế ổn định bạn có rat nhiều cơ hội để dành quyền nuôi con, nếu không thì con cái cũng sẽ theo mẹ thôi dù là bố nuôi dưỡng, vì tình yêu với mẹ là vô bờ bến. Tiền chu cấp nếu phụ nữ đã ổn định về kinh tế thì cần gì đến tiền nuôi dưỡng của anh ta, nếu không thì con cái lớn lên sẽ hiểu tại sao nó sống nghèo khó là một phần bố nó không chu cấp nuôi dưỡng nó thì tình yêu dành cho bố nó được bao nhiêu, đó chẳng phải là sự thiệt thòi của nam giới sao.

Bấy nhiêu đó cũng đủ thấy là phụ nữ chẳng có gì là khổ là thiệt thòi cả. Phụ nữ hãy luôn tự chăm sóc bản thân mình thật tốt thì mới có sức khỏe để chăm sóc gia đình ,vì phụ nữ là niềm vui, là ánh sáng là chỗ dựa tinh thần cho cả gia đình khi chồng bạn đi làm cả ngày mệt mỏi, khi con cái bạn ở trường cả ngày vất vả với sách vở, thì buổi tối khi được quây quần bên người phụ nữ gia đình thật tuyệt biết bao. 

Hãy cảm thấy may mắn vì bạn sinh ra là phụ nữ !

Nguồn: Marry.vn

Bình luận

Tin Liên Quan

Bí quyết “Sống chung với mẹ chồng”

Bí quyết “Sống chung với mẹ chồng”

27-05-2018
08:08
( 0 ) Bình luận

Dù là sống chung hay riêng thì việc hòa thuận với mẹ chồng không chỉ khiến bạn bớt đi áp lực trong cuộc sống mà còn khiến không khí gia đình, mối quan hệ của bạn với chồng được tốt hơn. Một vài mách nhỏ sau đây sẽ giúp các cô dâu mới thêm tự tin khi bước vào ngưỡng cửa hôn nhân

9 mẹo chăm sóc sắc đẹp nên nhớ !

9 mẹo chăm sóc sắc đẹp nên nhớ !

27-05-2018
09:19
( 0 ) Bình luận

 

9 thủ thuật và mẹo sau đây sẽ giúp chị em khắc phục nhanh chóng một số vấn đề gặp phải.

10 bí quyết cân bằng giữa công việc và gia đình

10 bí quyết cân bằng giữa công việc và gia đình

27-05-2018
09:36
( 0 ) Bình luận

Lisa Druxman, CEO của Stroller Strldes, Công ty chuyên về chăm sóc sức khỏe, vóc dáng và làm đẹp cho phụ nữ tổng hợp 10 bí quyết cân bằng giữa công việc và chăm sóc con cái dành cho nữ doanh nhân. Chúng không phải đúng trong mọi lúc và với mọi người nhưng chắc chắn bổ ích cho nhũng ai biết điều chỉnh nó phù hợp với bản thân.

10 phẩm chất biến bạn thành mẫu phụ nữ

10 phẩm chất biến bạn thành mẫu phụ nữ "vạn người mê" mà bất cứ chàng trai nào cũng muốn được hẹn hò.

27-05-2018
10:00
( 0 ) Bình luận

Có thể cánh mày râu không nói ra nhưng họ đánh giá cực cao những người phụ nữ có các phẩm chất dưới đây.

Lợi ích tập yoga với sức khỏe phái đẹp

Lợi ích tập yoga với sức khỏe phái đẹp

27-05-2018
10:09
( 0 ) Bình luận

 

Yoga là một khoa học trị liệu thuộc hệ thống kỹ thuật cổ đã được thử nghiệm và tinh lọc qua hàng ngàn năm.Nó là một chuỗi các bài tập giúp con người một phương cách hợp tự nhiên và chế ngự bệnh tật, đẩy lùi stress... Ngoài ra, yoga cũng giúp người tập trẻ hơn, đẹp hơn.