LADY EM LÀ AI

Độ dài: 86 tập
Thời gian chiếu: 20:00 - Hằng Ngày
Tình cảm - Tâm lý xã hội
  • Nước sản xuất: Hàn Quốc
  • Đạo diễn: Choi Chang-Wook
  • Diễn viên: Kang Min Kyung, Kang Tea Oh, Kwak Hee Sung, Jo An, Ha Hee Ra, Jung Chan
  • Độ tuổi: 18+

Bộ phim xoay quanh mối quan hệ phức tạp của các thế hệ trong gia đình, những bất đồng giữa mẹ và con gái. Bộ phim khắc họa cuộc sống của người mẹ đơn thân cũng như những khía cạnh khác nhau khi hôn nhân tan vỡ và những hệ lụy trong xã hội hiện đại.

THÔNG TIN PHIM

 

Trong một tai nạn, chồng của Na Bo Bae qua đời để lại hai cô con gái nhỏ. Vì yêu con nên Na Bo Bae không ngần ngại làm bất cứ việc gì để kiếm tiền cho con ăn học nên người. Trong một lần tình cờ Na Bo Bae gặp Choi Gyun Chan. Choi Gyun Chan thất bại trong cuộc hôn nhân đầu nên anh cũng khá dè dặt trong chuyện tình cảm, thế nhưng anh lại dành trọn tình yêu cho Na Bo Bae và muốn cùng cô trở thành một gia đình.

 

Han Ah JungHan Ah Reum hai cô con gái của Na Bo Bae, hai tính cách, hai số phận khác nhau cùng nhau lớn lên, cùng nhau vượt qua hoàn cảnh khó khăn khi không có cha bên cạnh. Han Ah Jung là con gái lớn của Na Bo Bae, làm MC tại đài MNC, cô là người thông minh và cầu toàn. Cô cố gắng để trở thành người mẹ, người vợ, người dẫn chương trình tốt. Do áp lực công việc nên cô không có nhiều thời gian cho gia đình. Chính vì vậy chồng cô có người phụ nữ khác.

 

Han Ah Reum là con gái thứ hai của Na Bo Bae, cô học thiết kế thời trang và mơ ước trở thành nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Han Ah ReumYoung Gwang tình cờ gặp nhau khi cả hai có chút hiểu lầm. Từ một cặp oan gia cả hai dành tình cảm cho nhau lúc nào không hay và cả hai quyết định kết hôn. Cùng lúc đó cô phát hiện Young Gwang là con trai của Choi Gyun Chan (bạn trai của mẹ).

 

Chuyện tình của Han Ah Reum sẽ như thế nào?

---

Mời quý khán giả theo dõi bộ phim Lady em là ai được phát sóng trên kênh ladyTV - SCTV13 vào lúc 20:00 hằng ngày bắt đầu từ ngày 20/10/2017.