LÀM DÂU XỨ LẠ

Độ dài: 20 tập
Thời gian chiếu: 20:00 - Hằng Ngày
Tình cảm Tâm lý xã hội
  • Nước sản xuất: Đài Loan
  • Đạo diễn: Lương Tu Thân
  • Diễn viên: Helen Thanh Đào

Bộ phim là thước phim về cuộc đời của những cô dâu Việt Nam lấy chồng Đài Loan với vô vàn khó khăn, vất vả nơi xứ người.

THÔNG TIN PHIM

 

Tú Châu và Thu Hương là một trong số rất nhiều cô dâu Việt lấy chồng xa xứ nhưng bằng nghị lực và tấm lòng yêu thương gia đình, những cô gái trẻ đã xây đắp và gìn giữ hạnh phúc của chính mình trước bao sóng gió cuộc đời.

 

Tú Châu kết hôn với Tuấn Hùng – một tài xế lái xe tải lớn tuổi, là người chồng tốt, yêu thương gia đình. Tú Châu có một cuộc sống hạnh phúc và yên ấm nhưng một tai nạn bất ngờ đã khiến ông Hùng bị liệt 2 chân. Tú Châu phải làm tất cả mọi việc để chi trả tiền viện phí và lo cho con trai ăn học. Với nghị lực và sự chịu thương chịu khó, Tú Châu đã vượt qua hoàn cảnh và giữ gìn mái ấm của mình.

 

Thu Hương kết hôn với Trung Nghĩa. Gia đình chồng cô rất khá giả nhưng mọi việc đều do mẹ chồng quản lý. Trung Nghĩa mắc bệnh về thần kinh. Cuộc sống của Hương không cơ cực nhưng cô luôn phải sống trong sự kiểm soát và kìm kẹp của mẹ chồng. Sau rất nhiều hiểu lầm, cuối cùng mẹ chồng Thu Hương cũng hiểu được tấm lòng chân thật của con dâu.