LAN LĂNG VƯƠNG PHI

Độ dài: 47 tập
Thời gian chiếu: 12:00 - Hằng Ngày
Cổ Trang Tình Cảm Kiếm Hiệp
  • Nước sản xuất: Trung Quốc
  • Đạo diễn: Chung Chú Giai
  • Diễn viên: Trương Hàm Vận, Trần Dịch, Bành Quán Anh
  • Độ tuổi: 17+

"Lan Lăng vương phi" được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Dương Thiên Tử kể về gia tộc Đoan Mộc. Đoan Mộc Liên đóng giả làm Nguyên Thanh Tỏa được phái tới phủ Tư Không ở Bắc Chu để truy tìm tung tích của Trấn Hồn Châu và Thanh Loan Kính. Nhưng trong quá trình làm nhiệm vụ cô lại bị mất trí nhớ. Từ đó, cô phải tự tìm ra chân tướng và thân thế của mình. Trớ trêu thay, cô vướng vào mối tình tay ba với Lan Lăng Vương và Vũ Văn Ung.

XEM PHIM

THÔNG TIN PHIM

Đoan Mộc LiênLan Lăng Vương là đôi thanh mai trúc mã lớn lên cùng nhau. Cả hai đã cùng thề ước bên nhau trọn đời, chức vị Lan Lăng Vương Phi của Lan Lăng Vương sẽ chỉ dành riêng cho Đoan Mộc Liên. Mẹ của Lan Lăng Vương phản đối mối tình của Mộc LiênLan Lăng Vương, bà cho rằng Đoan Mộc Liên chỉ là đứa trẻ mồ côi, không thể giúp con trai mình hoàn thành nghiệp lớn thống nhất thiên hạ. Bà ép Đoan Mộc Liên đến nước Chu, giả vờ làm vợ của Vũ Văn Ung (Tứ đệ của Hoàng thượng) để tìm Trấn Hồn Châu thì mới tác hợp cho cô và con trai bà. Định mệnh dường như đã an bài, cuộc hỗn chiến giữa Vũ Văn Ung và thích khách trong đêm tân hôn khiến Đoan Mộc Liên bị tai nạn và mất trí nhớ.

 

 

Mặc dù Vũ Văn Ung biết cô là gian tế của nước Tề, nhưng hết lần này đến lần khác anh đều che chở cô thoát khỏi kiếp nạn. Với thân phận là Nguyên Thanh Tỏa, Trắc Phúc tấn của Vũ Văn Ung, cô khiến không ít các phi tầng khác bên cạnh Vũ Văn Ung ghen ghét, hãm hại. Tuyệt vọng, Đoan Mộc Liên trốn Vũ Văn Ung tìm đường quay về Tề để tìm lại chính mình. Trên đường trốn Vũ Văn Ung, cô gặp lại Lan Lăng Vương, cô đem lòng yêu Lan Lăng Vương thêm một lần nữa. Hình bóng của Đoan Mộc Liên trong trái tim của Lan Lăng Vương không thể nào phai mờ, nhưng Nguyên Thanh Tỏa lại mang hình dáng của Đoan Mộc Liên - người mà Lan Lăng Vương yêu tha thiết nên anh hết lòng bảo vệ cô. Nguyên Thanh Tỏa dần nhận ra, cô chỉ là cái bóng của người con gái năm xưa mà Lan Lăng Vương yêu, nên cô quyết tâm đoạn tuyệt tình cảm với anh. Sau nhiều biến cố, cô lại trở về bên cạnh Vũ Văn Ung, người ngoài mặt lạnh lùng nhưng trong tâm đã đem lòng yêu cô tha thiết. Sau những hiểu lầm liên tiếp, cuối cùng cô cũng nhận ra tình cảm Vũ Văn Ung dành cho mình. Khi cô quyết định trở thành vợ Vũ Văn Ung cũng chính là lúc cô nhớ lại thân phận thật sự của mình - Đoan Mộc Liên.

 

Đứng giữa tình thế tiến thoái lưỡng nan Đoan Mộc Liên sẽ quyết định như thế nào? Lan Lăng VươngVũ Văn Ung sẽ làm sao để có được người con gái mình yêu?

---

Mời quý khán giả theo dõi bộ phim Lan Lăng Vương Phi được phát sóng trên kênh ladyTV - SCTV13 vào lúc 12:00 hằng ngày bắt đầu từ ngày 20/10/2017.