MẢNH GHÉP YÊU THƯƠNG

Độ dài: 126 tập
Thời gian chiếu: 21:00 - Hằng Ngày
Tình cảm Tâm lý xã hội
  • Nước sản xuất: Mexico
  • Đạo diễn: Eduardo Ripari
  • Diễn viên: Daniel Elbittar, Melissa Barrera, Cecilia Ponce, Erick Chapa

Câu chuyện bắt đầu khi Diego Rivas Santander trên phi cơ riêng của mình bay đến thành phố khác tham dự buổi lễ trao giải, lúc chuyên cơ bay qua dãy núi Taxco, động cơ gặp trục trặc kỹ thuật và bị rơi. Diego bung dù và nhảy khỏi máy bay nhưng bạn của anh không thể sống sót.

XEM PHIM

THÔNG TIN PHIM

 

Olvido, người đang trên đường trở về nhà sau chuyến đi bơi dã ngoại ở con sông gần đó, vô tình gặp Diego đang hấp hối. Không một chút do dự, cô đã đưa anh về nhà chữa trị. Sau khi tỉnh lại, Diego phát hiện anh đã bị mù và hoàn toàn mất đi trí nhớ. Olvido đã giúp anh bình tĩnh lại và đề nghị gọi anh là David cho đến khi anh nhớ lại tên thật của mình. Cô sẽ giúp để anh lấy lại cuộc sống bình thường. Chỉ có trong bóng tối khủng khiếp, Diego - vị kiến trúc sư thành công này mới có thể có cái nhìn đúng đắn về vẻ đẹp và tình yêu xuất phát từ trái tim, kết nối hai tâm hồn bất chấp mọi rào cản. Dona Esperanza, mẹ của Diego, cùng với em trai Rodrigo của anh, vô cùng đau đớn khi nghe tin máy bay của Diego gặp nạn. Trong lúc đó, họ mới phát hiện dã tâm của Iran vị hôn thê của Diego. Iran và mẹ - Angustias quyết tâm chiếm đoạt toàn bộ tài sản của gia đình Diego, dù phải đánh đổi bằng việc Iran cưới Rodrigo, đứa em trai tàn tật luôn thầm yêu vợ chưa cưới của anh trai mình. Khi tình cảm của OlvidoDiego ngày càng mãnh liệt cũng là lúc anh dần hồi phục trí nhớ của mình.

 

Diego có thể tìm được tình yêu đích thực của mình? Âm mưu của Iran có bị bại lộ?

---

Tất cả sẽ được trả lời trong bộ phim Mảnh ghép yêu thương được phát sóng trên kênh ladyTV - SCTV13 vào lúc 21:00 hằng ngày bắt đầu từ ngày 20/10/2017. Mời quý khán giả đón xem.