MẶT NẠ THIÊN THẦN

Độ dài: 24
Thời gian chiếu: 20:00 hằng ngày
Tâm lý Tình cảm
  • Nước sản xuất: Thái Lam
  • Năm sản xuất: 2014
  • Diễn viên: Mike Pirath, Boonyisa Chantrarachai, Yong Armchair, Nathalie Nattarinee

Alice và Raiwat là đôi thanh mai trúc mã, lớn lên cùng nhau, ba của Alice nuôi Raiwat và xem anh như con ruột của ông. Từ nhỏ, Alice đã mơ ước trở thành 1 nhà thiết kế, tạo ra những mẫu giày cao gót trong mơ của các cô gái.
Trong 1 cuộc thi thiết kế giày do tạp chí Nữ Hoàng tổ chức Alice đã lọt vào vòng trong. Lúc này cô cần sự hỗ trợ của 1 nhiếp ảnh gia chụp hình cho những mẫu thiết kế của cô. Trong 1 lần tình cờ, cô và Ramil – 1 nhiếp ảnh gia đã có 1 số hiểu lầm, từ cặp đôi oan gia, cả 2 đã trở thành cặp đôi làm việc rất ăn ý với nhau.

THÔNG TIN PHIM

Đúng lúc Alice nhận được tin lọt vào vòng trong của tạp chí Nữ Hoàng, Raiwat cũng nhận được tin tuyển dụng từ tạp chí này. Theo quy định của cuộc thi, thí sinh tham gia không được có quan hệ với người nào trong tạp chí, vậy nêm Raiwat tỏ ra không quen biết khi gặp Alice tại cuộc thi. Vào làm ở tạp chí, Raiwat nhận được sự ưu ái đặc biệt của Aba, tổng biên tập của tạp chí.
Thái độ thờ ơ, lạnh lùng của Raiwat khiến Alice rất hoang mang, nhưng nhờ sự giúp đỡ hết mình, luôn bên cạnh chia sẻ của Ramil mà Alice đã giành chiến thắng trong cuộc thi. Nhưng oái ăm thay, Ramil lại là em trai của Aba, cũng là người có cổ phần trong tạp chí Nữ Hoàng nên chiến thắng của Alice không được thừa nhận. Điều này đã gây công kích rất lớn cho ba của Alice, ông đổ bệnh nặng. Từ đây, cuộc sống của Alice gặp nhiều sóng gió hơn.
Người cô yêu từ nhỏ là Raiwat thì bỏ cô để lấy Aba. Chiến thắng cô giành được lại bị cướp mất. Ngôi nhà cô đang sống cũng bị đe dọa vì trước đó rất lâu ba cô đã thế chấp nhà vì quá khó khăn. Cô nhận lời làm vợ của Wiwat trên hợp đồng để bảo vệ quyền lợi của Pimi, con gái ông Wiwat, và để ông Wiwat ly hôn với bà Onuma. Liệu hạnh phúc có đến với  Alice, những việc làm của cô có được mọi người thấu hiểu?

Mời quí vị khán giả đón xem bộ phim Mặt Nạ Thiên Thần trên kênh ladyTV - SCTV13 vào lúc 20:00 hằng ngày bắt đầu từ ngày 21/01/2018