NGHIỆT OAN

Độ dài: 25 tập
Thời gian chiếu: 18:00 - Hằng Ngày
Tình cảm Tâm lý xã hội Võ thuật
  • Nước sản xuất: Việt Nam
  • Đạo diễn: Hoàng Tuấn Cường
  • Diễn viên: Chi Bảo, Lý Hùng, Huy Khánh

Nghiệt Oan là câu chuyện về số phận của ba người bạn thân: Hùng, Thịnh, Tài. Tình cảm của ba anh em bị rạn nứt trong một chuyến buôn lậu ngoài biển, tình cờ họ bị cảnh sát tuần tra phát hiện. Cả ba đã phải tiêu diệt lẫn nhau để bảo vệ chính mình và số hàng buôn lậu. 20 năm sau, câu chuyện của họ dần được phơi bày.

THÔNG TIN PHIM

Trong vụ thanh toán đẫm máu trên biển, Thịnh đã siết cò bắn Hùng và Tài để bảo vệ số hàng lậu và kết thúc tình nghĩa bao nhiêu năm của ba người. Tưởng chừng như đã chết, Hùng và Tài trôi dạt vào bờ và may mắn sống sót.

 

20 năm sau, mỗi người dường như đã chấp nhận cuộc sống mới và số phận mới của mình nhưng thời gian vẫn không thể xóa nhòa những ân oán năm xưa. Ngọn lửa thù hận vẫn âm ỉ cháy trong ký ức mỗi người. Định mệnh trớ trêu, xui khiến ba người gặp lại nhau với nhiều uẩn khúc chồng chéo từ quá khứ được làm sáng tỏ và gây ra biết bao oan nghiệt cho những đứa con vô tội.

 

Sự thù hận sẽ dẫn họ đến con đường nào? Nợ máu phải trả bằng máu hay tình nghĩa của ba anh em sẽ dập tắt ngọn lửa thù hận âm ỉ cháy trong ký ức của họ hơn 20 năm qua? Và số phận của những đứa con của họ sẽ về đâu?