NHÀ CÓ 7 MẸ CHỒNG

Độ dài: 182 tập
Thời gian chiếu: 21:00 - Hằng Ngày
Gia đình Tình cảm
  • Nước sản xuất: Ấn Độ
  • Đạo diễn: Nandita Mehra
  • Diễn viên: Ravish Desai, Mugdha, Chaphekar, Farida Jalal, Samta Sagar

Phim kể về câu chuyện tình yêu giữa chàng trai tốt bụng, thông mình với lối sống giàu tình cảm xuất thân trong một gia đình có tiếng với sự bao bọc của bà nội, cô, dì, thím và mẹ ruột của anh có tên là Vihan và cô gái Arusi lớn lên trong một hoàn cánh kém may mắn khi có người cha nghiện rượu và một đứa em hư hỏng có tiếng. Biết được sự thật về xuất thân của người yêu con trai mình, lần lượt 7 người phụ nữ đã phản đối và cảm thấy đáng buồn khi đứa con mà họ đã dành hết tình cảm và niềm tin lại lựa chọn người con gái như vậy về làm dâu trong nhà.

THÔNG TIN PHIM

 

Vihan là một chàng trai tốt bụng, giàu tình cảm. Từ nhỏ tới lớn anh được sống trong một gia đình đặc biệt. Đặc biệt là bởi vì anh là thành viên nam duy nhất trong một gia đình có tám người, bảy người phụ nữ còn lại vốn là bà nội, cô, dì, thím và mẹ ruột của anh. Mỗi một thành viên nữ trong nhà đều có một câu chuyện bi kịch trong quá khứ liên quan đến chồng của mình. Đau khổ vì tình yêu nên họ dồn hết mọi tình yêu thương cho Vihan, nuôi nấng anh nên người, vì vậy anh luôn xem họ là mẹ của mình. Trái ngược với gia đình giàu có, tràn đầy tình yêu thương của Vihan, Arusi sống trong một gia đình nghèo khổ, có một người cha nghiện rượu hay trộm cắp và một đứa em trai hư hỏng.


Số phận vô tình sắp đặt cho Vihan và Arushi quen biết rồi yêu nhau. Vì muốn thuyết phục bảy người mẹ của mình chấp nhận Arushi làm con dâu, Vihan đã lên kế hoạch, sắp xếp để Arushi tiếp xúc và gây ấn tượng với từng người mẹ một. Kế hoạch thành công, các bà mẹ hớn hở tưởng rằng mình đã tìm được người vợ tốt cho con trai, họ không ngờ Vihan và Arusi đã quen biết nhau từ trước. Ngay trước giờ làm lễ đón dâu về nhà chồng, các bà mẹ tình cờ phát hiện ra sự thật này, kiên quyết không cho Arushi bước vào nhà. Arushi phải làm sao để thuyết phục các bà mẹ rằng tuy lúc đầu cô đã lừa dối họ, nhưng thực tế cô đã đối đãi với họ bằng cả tấm lòng chân thành? Lấy lòng một người mẹ chồng đã khó, đằng này Arushi lại phải lấy lòng tới bảy người mẹ chồng, con đường làm dâu của Arushi thật không đơn giản chút nào.

---

Mời quý khán giả theo dõi bộ phim Nhà có 7 mẹ chồng trên kênh ladyTV