SỨC MẠNH HẬU PHƯƠNG

Độ dài: 30 tập
Thời gian chiếu:
Tâm lý xã hội
  • Nước sản xuất: Singapore
  • Năm sản xuất: 2016
  • Diễn viên: Quốc Huy , Tống Hân , Thái Kỳ Tuệ , Trương Diệu Đống , Trương Thủy Phát .

Lương Lạc Côn tuy chỉ mới 50 tuổi nhưng ông quyết định nghỉ hưu sớm sau một thời gian dài làm quản lý chung cư. Con trai ông là Lương Vĩnh Hy đã kết hôn, em gái là Lương Lạc Ninh cũng đã có công việc ổn định nên Lương Lạc Côn quyết định cùng vợ là Lý Bội Minh đi khắp nơi du lịch để tận hưởng cuộc sống.

XEM PHIM

THÔNG TIN PHIM

 

Lương Lạc Côn tuy chỉ mới 50 tuổi nhưng ông quyết định nghỉ hưu sớm sau một thời gian dài làm quản lý chung cư. Con trai ông là Lương Vĩnh Hy đã kết hôn, em gái là Lương Lạc Ninh cũng đã có công việc ổn định nên Lương Lạc Côn quyết định cùng vợ là Lý Bội Minh đi khắp nơi du lịch để tận hưởng cuộc sống.

Con dâu của Lương Lạc Côn là Quyên Quyên, với tính cách luôn muốn hơn người khác, cô bị người ta lừa dính vào 1 vụ biển thủ công quỹ của công ty nên có nguy cơ phải hầu tòa, ngồi tù. Cần phải có một luật sư giỏi để bào chữa cho con dâu, Lương lạc Côn đã nhờ tới Văn Kiệt, một luật sư nổi tiếng. Vụ kiện đã khiến gia đình Lương Lạc Côn rơi vào tình thế kiệt quệ khi chi phí cho vụ kiện cũng như bồi thường cho công ty phải bỏ ra không hề nhỏ. Lương Lạc Côn quyết định tìm một công việc mới để giúp gia đình mình. Nhờ sự giúp đỡ của Vivian, một chủ căn hộ trong chung cư mà trước đây ông làm việc, ông được nhận vào làm ở khách sạn Sabah, Malaysia. Với kinh nghiệm dày dạn trước đây, việc ông xử lý công việc rất hiệu quả khiến công việc ngày càng thăng tiến trở thành Trưởng bộ phận Phòng.

Trong quá trình làm việc, ông cũng gặp không ít những ghen ghét, âm mưu hãm hại từ đồng nghiệp vì năng lực tốt và được 1 vài cấp trên tin tưởng, giao trọng trách quan trọng. Sa đà vào công việc cũng khiến không ít lần nảy sinh mâu thuẫn trong gia đình. Đỉnh điểm trong 1 lần bị hãm hại, Lương Lạc côn bị thương nặng, khiến người nhà ông không muốn ông quay lại công việc đó. Nhưng với lương tâm nghề nghiệp, ông không thể từ bỏ công việc mà ông dốc hết tâm huyết. Trong quá trình làm việc tại khách sạn, ông và Vivian nảy sinh tình cảm lúc nào không biết. Việc này khiến Kiều Quảng Sinh rất tức giận vì trước đó Vivian là bạn gái của Sinh. Quảng Sinh tìm mọi cách tác Vivian và Lương Lạc Côn ra khỏi nhau. Sinh không từ thủ đoạn nào, kể cả việc cho tay chân hại người khác để đạt mục đích của mình. Với thân phận tiểu tam, Vivian sống bên cạnh Kiều Quảng Sinh hơn 10 năm. Đến lúc Sinh cho Vivian thân phận bà chủ, cũng là lúc Vivian nhận ra bản chất xấu xa, một ông trùm xã hội đen của Quảng Sinh. Vivian quyết định rời xa Quảng Sinh khiến Sinh vô cùng tức giận. Để níu kéo tình cảm của Vivian, Quảng Sinh đe dọa sẽ làm hại Lương Lạc Côn nếu cô không chịu theo Sinh ra nước ngoài sinh sống. Đến bước đường cùng, những tội ác Sinh gây ra cho vợ cũ bị phanh phui, không chấp nhận cảnh sống tù tội, Sinh đã tự sát, để lại cho Vivian sự đau khổ tột cùng vì Vivian nhận ra cô đã từng rất yêu Kiều Quảng Sinh.

 Những sóng gió ập đến với gia đình Lương Lạc Côn khiến cả gia đình dường như tan đàn xẻ nghé. Việc Lương Lạc Côn đòi chia tay với vợ như một gáo nước lạnh tạt thẳng vào tình yêu, tình nghĩa vợ chồng bao lâu nay mà Lý Bội Tinh dành cho ông. Vivian không muốn trở thành tiểu tam lần nữa, cô quyết định ra đi, tìm cho mình 1 cuộc sống mới. Lương Lạc Côn đành chấp nhận cuộc sống cô lẻ khi mất đi gia đỉnh êm ấm và cả người ông yêu. Nhưng rồi cuối cùng, sức mạnh từ hậu phương vững chắc vẫn kéo ông về lại với gia đình thân yêu của mình. Ông lại trở về làm người chồng hết mực yêu vợ, người anh trai luôn lo lắng cho em gái, người cha luôn được con cái tin yêu.