THIÊN THẦN BÁO THÙ

Độ dài: 97 tập
Thời gian chiếu: 20:00 - Hằng Ngày
Tình cảm
  • Nước sản xuất: Hàn Quốc
  • Đạo diễn: Yoon Ryoo Hae
  • Diễn viên: Shin Da Eun, Lee Elliya, Jung Eun Woo, Kim Jin Woo, Jun Noh Min, Lee Hye Sook

Eun Sil, Ri Hyang, Mal Ja là 3 người mẹ đơn thân sống, họ coi nhau như chị em ruột trong nhà. Các con của họ là Geum Bok, Ye Ryeong, In Wu cũng là những người bạn thân thiết từ thuở. Ye Ryeong cảm thấy bất công vì cô xinh đẹp, học giỏi nhưng lại không có tiền để đi học, mọi thứ tốt đẹp luôn đến với Geum Bok, kể cả người con trai cô yêu là In Wu cũng yêu thương Geum Bok.

THÔNG TIN PHIM

 

Hwang Eun-sil là mẹ của Hwang Geum-bok, Baek Ri-hyang là mẹ của Baek Ye-ryeong và Oh Mal-Ja là mẹ của Seo In Wu. Vì cần tiền để cứu con gái ra khỏi cảnh tù tội mà Baek Ri-hyang đồng ý với Cha Mi-yeon sẽ đưa mẹ con Eun Sil qua Nhật. Từ đây, mưu đồ giết hại Eun Sil của Mi Yeon mới lộ rõ. Cố tình đâm xe vào xe của Eun Sil ở bờ vực, Mi Yeon đã khiến Eun Sil rơi xuống núi mất tích. Là người nắm giữ bí mật tày đình của Mi Yeon nên mẹ con Ri Hyang được tài trợ để qua Mỹ sinh sống và học hành.

 

Về phần Geum Bok sau khi mẹ mất tích, cô không tin mẹ cô không còn nữa. Cô ở lại Nhật suốt 9 năm, làm đủ loại công việc để có thể tìm được mẹ mình. Ngày cô trở lại Hàn quốc, cô cũng không ngừng tìm kiếm mẹ. Từ bỏ tương lai tươi sáng ở trường đại học Geum Bok lang thang từ Nhật về Hàn với hy vọng tìm lại được mẹ của mình.


Về phần Ye-Ryong, sau khi bỏ lại bạn mình ở Nhật, cô đến Mỹ và trở thành 1 quý cô sang trọng,xinh đẹp, tài giỏi. Ngày trở về HQ, cô vào tập đoàn TS làm việc và người con trai được cô nhắm đến vì xứng đôi với cô chính là con trai của chủ tịch tập đoàn – Kang Mun Hyeok. Vận mệnh của Ye Ryeong và Geum Bok dường như luôn gắn liền với nhau, cứ tưởng sau 9 năm, tai nạn năm xưa đã đi vào quên lãng. Nhưng chính vào lúc gặp lại nhau, những rắc rối của mẹ con Ye Ryeong bắt đầu xuất hiện khi việc 2 mẹ con cô bỏ lại mẹ con Geum Bok mà sang Mỹ.

 

Geum Bok dần phát hiện ra bí mật tày đình của mẹ con Ye Ryeong che giấu suốt bao năm qua. Cô rất phẫn nộ khi nhìn thấy bộ mặt thật của những người cô yêu thương và xem như người nhà. Và cũng từ đây Geum Bok quyết tâm lật tẩy bộ mặt xấu xa của 2 mẹ con Ye Ryeong cũng như khám phá bí mật đằng sau sự mất tích của mẹ cô. 2 mẹ con Ye Ryeong luôn tìm cách hãm hại, gây ra rất nhiều khó khăn cho cuộc sống cũng như công việc của Geum Bok để cô từ bỏ ý định tìm kiếm mẹ mình.

 

Seo In Wu giờ đây đã là 1 công tố viên, anh vẫn âm thầm điều tra vụ việc của mẹ Geum Bok để tìm kiếm sự thật. Vô tình biết được bí mật của mẹ con Ye Ryeong nhưng vì không có chứng cứ nên anh cố tình chối bỏ tình cảm bao lâu nay anh dành cho Geum Bok đến bên cạnh Ye Ryeong để tìm được chứng cớ buộc tội và tìm kiếm tung tích mẹ của Geum Bok.

 

Vào làm ở tập đoàn TS, Geum Bok đi lên từ vị trí nhân viên vệ sinh, cô đã thể hiện được năng lực thật sự của mình và đến với vị trí trưởng phòng Marketing. Liệu Hwang Geum Bok có tìm được mẹ và tìm được hạnh phúc cho chính mình?

---

Mời quý khán giả theo dõi bộ phim Thiên thần báo thù trên kênh ladyTV