TUYỆT SẮC KHUYNH THÀNH


Độ dài: 77 tập
Thời gian chiếu: 12:00 - Hằng Ngày
Cổ trang Lịch sử
  • Nước sản xuất: Trung Quốc
  • Đạo diễn: Lý Huệ Dân
  • Diễn viên: Hầu Mộng Dao, Cao Vân Tường, Viên Tịnh Nghi, Từ Táp…

Bộ phim kể về cuộc chiến tranh giành sủng hạnh từ Hoàng thượng Thuận Trị trong chốn hậu cung diễn ra âm thầm do Hoàng hậu Tác Nhĩ Na và Lan Phi dấy lên, khiến Thái hậu và Hoàng thượng Phúc Lâm luôn phải đau đầu.

XEM PHIM

THÔNG TIN PHIM

 

Đổng Tiểu Uyển, một ca nữ người Hán, trong một lần tình cờ đã quen biết Hoàng công tử (Hoàng thượng – với thân phận một công tử đang đi buôn vải). Cả hai kết giao bằng hữu rồi không biết từ lúc nào đã yêu nhau say đắm. Khi Hoàng thượng đưa cô về cung, lúc này cuộc chiến trong hậu cung càng trở nên khắc nghiệt hơn, khi cô lại là một Hán nữ. Cô phải chịu nhiều uất ức, chèn ép từ phía Hoàng hậu, các phi tần và cả từ Thái hậu. Nhưng với trí thông minh, nhạy bén, hiểu chuyện của mình, lần nào cô cũng biến nguy thành an, giải quyết mọi chuyện êm đẹp.

 

Về phần Hoàng thượng, việc triều chính có nhiều loạn thần, âm mưu chống phá cũng như không đồng ý quan điểm thân Hán cũng khiến Hoàng thượng gặp nhiều phiền não. Nhưng với sự giúp sức của Đổng Tiểu Uyển, và Hồng Thừa Trù (Hán Quan) đã giúp Hoàng thượng rất nhiều việc. Những quan điểm tân tiến, cởi mở hơn với người Hán được Hoàng thượng thuyết phục các Mãn quan trong triều đồng ý.

 

Trên chính điện, những trật tự mới được thiết lập, trong hậu cung, những tranh đấu đẩy các phi tần xa nhau hơn cũng dần bớt đi và đi vào trật tự nhất định.