VÒNG XOÁY BẠC

Độ dài: 45 tập
Thời gian chiếu: 18:00 - Hằng ngày
Tình cảm - Tâm lý xã hội
  • Nước sản xuất: Việt Nam
  • Năm sản xuất: 2012
  • Đạo diễn: NSUT Đặng Tất Bình - Nguyễn Hoài Thu
  • Diễn viên: Việt AnThành Đưọc, Nhật Kim Anh, Mi Ngọc, Trương Nhi
  • Độ tuổi: 16+

Từng là hai người bạn thân thiết, trong khi một người chỉ mong muốn cuộc sống bình dị thì người kia lại khát khao sự giàu sang phú quý; trong khi người này vì tình yêu, chấp nhận hy sinh chính bản thân mình, thì người kia lại coi tình yêu là phương tiện để đạt tới tham vọng. Vòng xoáy của đồng tiền, quyền lực khiến họ trở thành những con người đối lập nhau.

XEM PHIM

THÔNG TIN PHIM

 

Nhật An chứng kiến Phương Uyên, người yêu của mình vì muốn trở thành ca sĩ đã chấp nhận trả giá bằng chính phẩm hạnh của mình cho ông bầu show. Nhật An đau đớn nhưng nhất quyết kéo Uyên ra khỏi cạm bẫy đó. Việc làm của An không được Đức Sơn - bạn thân của anh tán đồng. Tình yêu trong quan niệm của Đức Sơn chỉ là sự phù phiếm.

 

Cảm kích trước tình yêu của An, Phương Uyên chấp nhận rũ bỏ ảo vọng để làm lại cuộc đời. Nhưng ý định của cô bất thành bởi bọn người bất lương đã gây ra cho Phương cái chết thảm thương. Trong việc đó có sự dính líu gián tiếp của Đức Sơn. Đức Sơn đã dùng mọi thủ đoạn để quyến rũ Bích Liên - con gái ông Bằng. Tuy Sơn trở thành con rể của mình, nhưng ông Bằng từ trong thâm tâm đã cảm nhận được sự tha hóa về đạo đức của anh ta.

 

Đức Sơn cảm thấy có phần trách nhiệm trước cái chết của Phương Uyên và làm cho bạn thân đau khổ, anh ta tìm cách đưa Nhật An vào làm việc cùng công ty với mình. Nhật An nhanh chóng chiếm được cảm tình của mọi người trong công ty khiến cho Đức Sơn cảm thấy bất an. Nhật An ngày càng được ông Bằng tin tưởng. Cũng chính vì thế mà những việc làm mờ ám và mưu mô của nhóm Sơn ngày càng khó thực hiện. Bất hòa giữa hai người bạn thân dần nảy sinh và lên tới đỉnh điểm khi ông Bằng ủng hộ An trong một dự án có quy mô lớn. Khi ông Bằng qua đời, Bích Liên đắn đo trong việc trao lại cương vị lãnh đạo cao nhất của công ty cho chồng, khiến Đức Sơn ngày càng uất hận. 

 

Bất hòa giữa Đức SơnNhật An trở nên căng thẳng tột đỉnh. Vòng xoáy của đồng tiền là VÒNG XOÁY BẠC, tuy có sức mạnh ghê gớm nhưng không thể lay chuyển nổi nhân phẩm của con người… Ai sẽ là ngươì phải trả giá trong sự tàn khốc xoay chuyển của “VÒNG XOÁY BẠC” 

---
Mời quý khán giả theo dõi bộ phim Vòng xoáy bạc được phát sóng trên kênh ladyTV - SCTV13 vào lúc 18:00 hằng ngày bắt đầu từ ngày 25/10/2017.